Con tỳ hưu có tác dụng thế nào trong phong thủy

Nhớ rằng khi đặt, đầu hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để hút tài khí ở bốn phương nhé. Và đặc biệt phải chọn ngày giờ tốt lành để đặt.

Con Tùy hưu là con gì ?

s125-ty-huu-thach-anh-hong-2

Con Tùy Hưu Thạch Anh hồng

Trước hết, Tùy hưu không phải là cách gọi đúng, tên chính xác của nó là Tỳ Hưu, Kỳ Hưu và Thiên Lộc. Đây là 3 tên gọi khác nhau của một linh vật vừa giống Kỳ Lân vừa giống Rồng nhưng nhỏ hơn, thường đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

Con Tùy hưu (Tỳ hưu) có tác dụng gì ?

Về màu sắc

Tỳ hưu màu xanh: Đem lại cho bạn nhiều may mắn trong công danh, học vấn.
Tỳ hưu màu trắng: Cải thiện vấn đề sức khỏe con n gười
Tỳ hưu màu đen: Chiêu lộc chiêu tài cho gia chủ

Ngoài những tác dụng đó, Tỳ hưu còn được dùng để bảo vệ ngôi nhà, chống lại tà khí. Sau khi khai quang điểm nhãn ta có thể đặt Tỳ hưu tại các hướng như Thiên y, Phục vị, Sanh khí hay Diên niên thì có thể làm tăng sự bảo hộ cho các thành viên và cải biến vận mệnh tương lai. Ngoài ra còn có thể trấn nhà, xua đuổi tà khí, mang bình yên cho ngôi nhà.

Tùy hưu (Tỳ hưu) còn đem đến nhiều điều tốt đẹp: Tài lộc, như ở sòng bạc hay có Tỳ hưu và bảo vệ cực kì cẩn thận, bởi vì nếu mất trộm họ có thể bị nhiều xúi quẩy. Đây là một cách chiêu tài chiêu lộc không liêm chính. Một số người làm kinh doanh cũng hay đặt trong nhà để cho công việc kinh doanh luôn gặp thuận lợi.

Nhớ rằng khi đặt, đầu Tỳ hưu hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để hút tài khí ở bốn phương nhé. Và đặc biệt phải chọn ngày giờ tốt lành để đặt.

Tỳ hưu còn có thể chống lại “Ngũ hoàng đại sát”. Đây là sát tinh phong thủy cực kì nguy hiểm, khi tấn công vào nhà mang lại nhiều điều bất lợi cho cả sức khỏe và phong thủy.

Hãy đặt hai ở hướng sau cửa chính, ngay phương Ngũ hoàng đại sát tới, khi đó Tỳ hưu sẽ hóa giải được sát tinh này.

Đó, vậy là bạn đã biết con Tùy hưu là con gì rồi đúng không nào!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *